10.09.2013

Teaser Trailer to Premiere at "The Show! - Austin"

I will be premiering the teaser trailer for Path of Blood this Sunday (October 13th) at The Show Austin!  I will also be screening the short film version and presumably talking about the project and taking questions. :D
The trailer won't be released online for a few more weeks, so this is your chance (if you live in Austin), to see the first glimpses of the film!  I hope to see you there.

2 comments:

VTazdecor said...

Như chúng ta đã biết hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều thương hiệu nội thất văn phòng khác nhau tạo ra những sản phẩm nhiều mẫu mã và chất liệu màu sắc cũng như giá cả. Đặc biệt là hơn là thương hiệu Hòa Phát với mẫu bàn làm việc giá rẻ luôn được thu hút nhiều người sử dụng. Không những về mặt chất lượng thì sản phẩm bàn làm việc tại văn phòng cũng cần tuân thủ các quy tắc thiết yếu như về chất lượng ân toàn, gọn nhẹ, để chuyển thiết kế đơn giản không quá cầu kì thì những yêu câu ấy thì bàn văn phòng giá rẻ của Hòa Phát Sài Gòn đấp ứng những nhu cầu ấy cho khách hàng sử dụng. Không những về bàn mà chiếc ghế dành cho văn phòng cũng là yếu tố không thể thiếu trong văn phòng làm việc và đặc biệt cần có sự kết hợp hài hòa giữa bàn làm việc cho văn phòng. Và hiện nay các mẫu ghe xoay van phong luôn được các văn phòng công ty chọn lựa mẫu ghế làm việc cho nhân viên tại văn phòng.

John said...

ugg
nike flyknit
adidas nmd runner
yeezy boost 350
cheap nike shoes
michael kors handbags outlet
coach outlet online
burberry outlet online
pandora bracelet
cheap jerseys
20161201yuanyuan